เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม

เนรมิตไอเทมแต่งต้นคริสต์มาสจากบรรจุภัณฑ์กระดาษ
NC_Proslim_Herobanner

เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม เนรมิตไอเทมแต่งต้นคริสต์มาสจากบรรจุภัณฑ์กระดาษ

กรุงเทพฯ – 16 ธันวาคม 2562 – เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม จัดงาน “รักตัวเอง รักษ์โลก กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม” เพื่อชวนคนรุ่นใหม่ “รักตัวเองกับการดื่มกาแฟสุขภาพ” พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของก้าวแรกของการ “รักษ์โลกกับบรรจุภัณฑ์กระดาษ” ด้วยการเนรมิตต้นคริสต์มาส ที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งสไตล์รักษ์โลกทำจากบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ใช้แล้ว

เมื่อกลางปี 2562 ที่ผ่านมา ได้มีการเริ่มใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษกับผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม นับเป็นก้าวแรกของนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ เพื่อทดแทนการใช้พลาสติกจากเนสกาแฟประเทศไทยซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเนสกาแฟทั่วโลก ตามปณิธานของเนสท์เล่ในการทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมด สามารถรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% ภายในปี 2025

ในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม จึงผสานไอเดียสร้างสรรค์เพื่อหมุนเวียนเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์กระดาษให้เป็นผลงานศิลปะของตกแต่งต้นคริสต์มาสสุดเก๋ พร้อมนำต้นคริสต์มาสไปมอบความสุขให้กับน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

นับเป็นก้าวแรกของเนสกาแฟในการร่วมมือทำให้โลกของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการนำบรรจุภัณฑ์กระดาษรุ่นใหม่ มาใช้หมุนเวียนด้วยการสร้างสรรค์เป็นของตกแต่งต้นคริสต์มาส เพื่อรณรงค์ให้ผู้บริโภครักตัวเองด้วยการดื่มกาแฟสุขภาพอย่างเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม และร่วมกันเป็นก้าวแรกของการรักษ์โลกด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษ ส่งเสริมเศรษฐกิจแบบหมุนเวียน

NC_Proslim_Content01