Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

ที่ตั้ง

สำนักงานใหญ่ เนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด 

สำนักงานใหญ่ เนสท์เล่

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัล เวิร์ล
ชั้น 39-43 เลขที่ 999/9 ถนนพระราม 1
แขวงปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

คลิกดูแผนที่ (71 KB PDF)

โรงงานเนสท์เล่ เพียวริน่า เพ็ทแคร์ โรงงานแห่งใหม่ ทันสมัย มูลค่า 950 ล้านบาท 

โรงงานเนสท์เล่ เพียวริน่า เพ็ทแคร์

โรงงานแห่งใหม่ ทันสมัย มูลค่า 950 ล้านบาท

เนสท์เล่เปิดโรงงานนี้เมื่อ 25 ก.พ. 2553 มีพนักงานประมาณ150 คน ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 32 ไร่ (ประมาณ 50,000 ตารางเมตร) ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขอัลโป และอาหารแมวฟริสกี้ส์ในประเทศไทย นอกจากนั้นยังส่งออกไปจำหน่าย ในประเทศภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิกกว่าอีก 7 ประเทศ คือ เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์

คลิกดูแผนที่ (82 KB PDF)

โรงงานนวนคร โรงงานแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ 

โรงงานนวนคร

โรงงานแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่

โรงงานผลิตกาแฟแห่งที่สองซึ่งผลิตกาแฟพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องเนสกาแฟ ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการผลิตมีกำลังการผลิตถึงวันละ 1 ล้านกระป๋อง โดยเปิดอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 ตั้งอยู่ในเขตส่งเสริม อุตสาหกรรมนวนครเช่นกัน

คลิกดูแผนที่ (53 KB PDF)

โรงงานบางชัน โรงงานผลิตไอศกรีมที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด 

โรงงานบางชัน

โรงงานผลิตไอศกรีมที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

เนสท์เล่เข้าถือหุ้นใหญ่ในโรงงานแห่งนี้ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2538 เพื่อ ผลิตสินค้าประเภทไอศกรีม ของเนสท์เล่ทุกชนิดโรงงานบางชัน ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางชันเขตมีนบุรีเป็นโรงงาน แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ติดตั้งเครื่องตรวจสอบแบบทันสมัยประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ในการตรวจหาสิ่งแปลกปลอมที่อาจ ติดอยู่ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่เครื่องตรวจสอบทั่วไป ไม่สามารถ ทำได้ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมชนิดต่างๆ ของเนสท์เล่จึงมี คุณภาพและความปลอดภัยต่อ ผู้บริโภคอย่างแท้จริง

คลิกดูแผนที่ (93 KB PDF)

โรงงานอยุธยา ผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตน้ำ 

โรงงานอยุธยา

ผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตน้ำ

โรงงานผลิตน้ำแร่มิเนเร่และน้ำดื่มเนสท์เล่เพียวไลฟ์จากแหล่งน้ำธรรมชาติคุณภาพสูง ในละแวกโพธิ์สามต้น-อยุธยาแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2535 โดยการสนับสนุนด้านความรู้ และเทคโนโลยีจากเปอริเอ้วิทเทลประเทศฝรั่งเศสผู้นำด้านการผลิตน้ำดื่มของโลก

คลิกดูแผนที่ (25 KB PDF)

โรงงานนวนคร โรงงานนมผงแห่งแรกในประเทศไทย 

โรงงานนวนคร (2)

โรงงานนมผงแห่งแรกในประเทศไทย

โรงงานนมผงแห่งแรกและแห่งเดียวของไทยซึ่งเปิดดำเนินการ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2531 นี้ เป็นหนึ่งตัวอย่างที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของเนสท์เล่ในการถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยี ให้แก่ประเทศไทย

คลิกดูแผนที่ (53 KB PDF)

โรงงานบางปู สุดยอดโรงงานผลิตครีมเทียมของเนสท์เล่ 

โรงงานบางปู

สุดยอดโรงงานผลิตครีมเทียมของเนสท์เล่

โรงงานแห่งนี้ได้รับการยอมรับในด้านสมรรถนะการผลิต ครีมเทียม มีต้นทุนการผลิตต่ำที่สุด ในบรรดาโรงงานผลิตครีมเทียมของเนสท์เล่ทั่วโลก ปัจจุบันนับเป็นศูนย์กลางการส่งออก ครีมเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

คลิกดูแผนที่ (77 KB PDF)

โรงงานฉะเชิงเทรา โรงงานใหญ่ระดับโลก 

โรงงานฉะเชิงเทรา

โรงงานใหญ่ระดับโลก

เนสกาแฟผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของไทยผลิตขึ้นที่โรงงานแห่งนี้จากกำลังการผลิตเพียงปีละ 120 เมตริกตันในปีแรกของการรวมทุน (พ.ศ. 2517) เพิ่มขึ้นกว่าหนึ่งพันเท่าในปัจจุบันซึ่ง แสดงถึงการนำเอาความรู้ความชำนาญในการผลิตระดับโลกสู่เมืองไทยอย่างมีประสิทธิภาพ และนี่ คือโรงงานผลิตเนสกาแฟสำเร็จรูปที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของเนสท์เล่

คลิกดูแผนที่ (101 KB PDF)

โรงงานสุราษฎร์ธานี โรงงานผลิตน้ำดื่มล้ำสมัย 

โรงงานสุราษฎร์ธานี

โรงงานผลิตน้ำดื่มล้ำสมัย

โรงงานผลิตน้ำดื่มล้ำสมัยแห่งใหม่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมน้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เป็นน้ำดื่มบรรจุขวดคุณภาพสูงที่คืนความสดชื่นให้กับผู้บริโภคไทย

คลิกดูแผนที่ (101 KB PDF)