MAGGI Kitchen เสิร์ฟเมนูอร่อย ส่งตรงถึงบ้าน

MAGGI Kitchen
จากเทรนด์ใหม่ของคนกรุงและคุณแม่บ้านยุคใหม่ในวันนี้ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการใส่ใจในสุขภาพและการเลือกสรรอาหารที่มีคุณภาพและรสชาติถูกปาก บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องมีความรับผิดชอบหลาย ๆ สิ่งในเวลาเดียวกัน อาจทำให้ไม่มีเวลาที่จะทำอาหารทานเองได้ทุกวัน ฟู้ด เดลิเวอรี่ แอปพลิเคชันจึงถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ แม็กกี้ซอสปรุงรสผู้นำความอร่อยที่ต้องมีติดครัวทุกบ้าน จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะปรุงอาหารสดใหม่ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี อุดมโภชนาการที่เหมาะสม พร้อมรสชาติที่คุ้นเคยกับซอสปรุงรสของแม็กกี้ให้คนกรุงได้ทานผ่านครัวสุดพิเศษ MAGGI Kitchen ที่เปรียบเสมือนเป็นครัวของบ้านคุณ พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณผ่านพาร์ตเนอร์ฟู้ด เดลิเวอรี่ บนแอปพลิเคชันชั้นนำ
คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “ตลอดเวลากว่า 60 ปีที่ผ่านมา แม็กกี้ได้สร้างความทรงจำที่ดีผ่านมื้ออาหารให้กับคนไทย เราดีใจที่วันนี้เราได้มีโอกาสต่อยอดความเชี่ยวชาญทางด้านอาหารผ่านซอสปรุงรสแม็กกี้ที่หลาย ๆ คนติดใจมาสู่การเปิดครัว MAGGI Kitchen ที่จะเปลี่ยนอาหารรสชาติที่คุณคุ้นเคยให้เป็นมื้ออร่อยกว่าเดิมด้วยซอสแม็กกี้ที่จะเสิร์ฟถึงมือคุณได้ในทุก ๆ วัน ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่ใส่ใจสุขภาพโดยเฉพาะอาหารการกิน แต่มีข้อจำกัดของเวลาที่จะปรุงอาหารเอง แม็กกี้จึงได้ให้ความสำคัญกับทุก ๆ เมนูที่เราคัดสรรมาให้กับผู้บริโภคผ่าน ฟู้ด เดลิเวอรี่ แอปพลิเคชัน โดยการเปิดตัว MAGGI Kitchen ในวันนี้เรามี 16 เมนูที่เป็นเมนูที่หลายคนคุ้นเคย แต่นำมายกระดับผ่านมือของเชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม โดยคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ พร้อมปรุงรสด้วยซอสปรุงรสของแม็กกี้อย่างลงตัว เรามีความมุ่งมั่นที่อยากจะให้ทุก ๆ ครั้งที่คุณเปิดกล่องอาหารที่สั่งจาก MAGGI Kitchen คุณจะได้รับประสบการณ์ความสดใหม่เหมือนกับได้มานั่งทานที่ร้าน เราคาดหวังว่าเมนูที่เราคัดสรรมาจะถูกปากคนเมืองรุ่นใหม่และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่โปรดปรานของหลาย ๆ คน”
การเปิดครัว MAGGI Kitchen
เชฟกิ๊ก - กมล ชอบดีงาม
การเปิดครัว MAGGI Kitchen ในครั้งนี้มีเมนูให้เลือกสรรทั้งสิ้น 16 เมนู ราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท ซึ่งได้รับการคิดค้นและกำกับดูแลโดยเชฟกิ๊ก - กมล ชอบดีงาม เซเลบริตี้เชฟ ฝีมือดีระดับแชมป์ที่ร่วมงานกับแม็กกี้มาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา โดยแม็กกี้เล็งเห็นว่าเชฟกิ๊กสามารถ่ายทอดเรื่องราวและความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับอาหาร ผ่านรสชาติอันโดดเด่นที่ปรุงด้วยซอสแม็กกี้ เมนูของ MAGGI Kitchen ประกอบไปด้วยเมนู 2 ประเภท คือ

• MAGGI Kitchen Signature จำนวน 6 เมนู ที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมเชฟจากแม็กกี้ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น ข้าวหมูคาราเมลแม็กกี้, ข้าวไก่อบแม็กกี้ เป็นต้น
• MAGGI Kitchen x Chef Gigg จำนวน 10 เมนู ที่ร่วมคิดค้นโดยเชฟกิ๊ก ได้ผสมผสานรสชาติดั้งเดิมของอาหารไทย กับอาหารจีนได้อย่างลงตัว เช่น ผัดเส้นจันท์อนุสาวรีย์, ข้าวผัดน้ำพริกกะปิป้าต้อย และ ข้าวหน้าสตูลิ้นวัว เป็นต้น
เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม แชมป์รายการเชฟกระทะเหล็กซีซั่น 1 กล่าวว่า “การได้ร่วมมือกับ MAGGI Kitchen ในครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษสำหรับผมมาก ที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดความรักและความทรงจำดี ๆ ในหลากหลายช่วงเวลาของผมผ่านเมนูที่ผมคิดค้นร่วมกับแม็กกี้ เหมือนการได้มาฟังผมเล่าเรื่องราวสมัยเด็กแต่เป็นการฟังจากการบอกเล่าผ่านรสชาติอาหารที่ปรุงด้วยซอสแม็กกี้ เพราะผมเชื่อว่ามื้ออาหารที่มีเรื่องราว มีที่มาที่ไป จะสามารถเปลี่ยนมื้ออาหารที่ดูเหมือนจะธรรมดาให้กลายเป็นมื้ออาหารที่พิเศษขึ้นมาได้ ซึ่งจะช่วยให้เราเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้มากขึ้นอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เมนูข้าวผัดน้ำพริกกะปิป้าต้อย ที่ผมนำเสนอ ฟังชื่ออาจจะดูเป็นเมนูทั่ว ๆ ไปแต่ความพิเศษอยู่ที่สูตรนี้เป็นสูตรที่ผมมีความทรงจำที่ดีสมัยเด็กกับฝีมือและเคล็ดลับของการปรุงอาหารไทยจากป้าต้อยซึ่งเป็นเพื่อนของคุณแม่ที่มาอวดเสน่ห์ปลายจวักทำอาหารในวันหยุด ทำให้บรรยากาศในครัวเต็มไปด้วยความสุข และ ความสนุก และด้วยเคล็ดลับการปรุงอาหารและความใส่ใจนี้เองทำให้เป็นมื้ออาหารที่ผมลืมไม่ลง และนำมาเล่าให้ทุกคนฟังผ่านเมนูนี้ สุดท้ายนี้ผมหวังว่าเมนูที่ผมคิดค้นร่วมกับแม็กกี้จะถูกปากทุก ๆ คน โดยทางครัว MAGGI Kitchen พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุก ๆ คนถึงบ้านแล้วครับ”
เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม แชมป์รายการเชฟกระทะเหล็กซีซั่น 1
นโยบายลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว
นอกจากนี้แม็กกี้ยังตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและตอบรับนโยบายลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว โดยทุกออเดอร์ของ MAGGI Kitchen จะถูกบรรจุอย่างดีในกล่องอาหารทำจากวัสดุที่ถูกออกแบบให้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และผู้บริโภคสามารถเลือกปฏิเสธการรับช้อนส้อมในแอปพลิเคชันของผู้ให้บริการได้

วันนี้ MAGGI Kitchen พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือคุณแล้ววันนี้ผ่านฟู้ด แอปพลิเคชันชั้นนำ อาทิ Grab Food, Food Panda, LINE MAN Wongnai, และ Gojek สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร และ อัปเดตได้ที่ Official Instagram account @MAGGI_Kitchen_Thailand