Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

เปิดตัว ‘คิทแคท บาร์’ ใหม่ แรงบันดาลใจจาก ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ สู่สองรสชาติพรีเมี่ยม
ครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจคนรักช็อกโกแลตซัมเมอร์นี้

Back to Press releases
เมษายน 10, 2017

(จากซ้ายไปขวา) นายฌอห์ณ จินดาโชติ นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย  นางซานดร้า มาติเนส รองประธานอาวุโสและกรรมการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานเนสท์เล่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน และ นางสาวสุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง

กรุงเทพฯ – 11 เมษายน 2560 – คิทแคท แบรนด์ช็อกโกแลตยอดนิยมระดับโลก สร้างสีสันให้คนรักช็อกโกแลตในไทยช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ คอนเซ็ปต์สโตร์ที่คนรักช็อกโกแลตสามารถสร้างสรรค์คิทแคท DIY ในสไตล์ของตัวเอง โดยเปิดตัวในไทยด้วย 2 รสชาติที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ มีจำหน่ายแล้ว ทั่วไทยในร้านค้าใกล้คุณ

‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ เอาใจคนรักช็อกโกแลต ด้วยการมอบประสบการณ์การพักเข้มข้นกว่าที่เคย กับช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมแบบแท่ง 8 ฟิงเกอร์ รังสรรค์ด้วยเวเฟอร์กรอบ 2 ชั้น ผสานชั้นช็อกโกแลตครีมเข้มข้นชวนหลงใหล เคลือบด้วยช็อกโกแลตนมเนื้อเนียนนุ่ม ห่อด้วยฟอยล์และบรรจุในกล่องดีไซน์สุดพรีเมี่ยม เพื่อให้คนรักช็อกโกแลตเพลิดเพลินกับความอร่อยอย่างเต็มคุณภาพ โดยการเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ มี 2 รสชาติให้เลือกสรร ได้แก่ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ และ ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’

คิทแคทยังได้นำต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คิทแคท ด้วยการเปิด ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ บูติกสโตร์ครั้งแรกในเมืองไทยในช่วงเวลาจำกัด ให้คนรักช็อกโกแลตได้สัมผัสกับการสร้างสรรค์ คิทแคท ในสไตล์ของตัวเอง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่หลากหลาย รวมถึงรสชาติแบบไทยๆ พิเศษเฉพาะที่ ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ในงานเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารจากเนสท์เล่ นำโดย นางซานดร้า มาติเนส รองประธานอาวุโสและกรรมการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานเนสท์เล่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย และ นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง ที่มาร่วมสร้างสรรค์คิทแคทในสไตล์ของตัวเอง

นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย กล่าวว่า “กว่า 80 ปีที่คิทแคทเป็นแบรนด์ช็อกโกแลตที่ได้รับความชื่นชอบจากคนทั่วโลก และเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาของการพักอย่างสนุกสนานที่มาพร้อมความอร่อย ขณะนี้ เนสท์เล่พร้อมยกระดับประสบการณ์ความเต็มอิ่มของช็อกโกแลตด้วย ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ซึ่งเป็น 2 รสชาติที่ได้รับความนิยมจากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่ ได้แก่ ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’
อันเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ในประเทศไทย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ จะเป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยที่รักช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยม”

คิทแคทช็อกโกลาทอรี่ คือคอนเซ็ปต์สโตร์ที่ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์คิทแคทในสไตล์ของตนเอง ด้วยการเลือกส่วนผสมที่มีความหลากหลายและแสนอร่อย ตกแต่งไปบนฟิงเกอร์ คิทแคทช็อกโกลาทอรี่เปิดให้บริการในประเทศอังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และมาเลเซีย ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในกลุ่มของคนรักช็อกโกแลต โดยคิทแคทช็อกโกลาทอรี่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น” นายซาชิน โกเอล กล่าวเสริม

ภายใน ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์คิทแคทชิ้นพิเศษแบบ DIY ในสไตล์ตัวเอง ด้วยการเลือกจากวัตถุดิบกว่า 12 รายการ ที่แปลกใหม่มาตกแต่งบนคิทแคทชิ้นโปรด พร้อมทั้งมี คิทแคท สเปเชี่ยลเอดิชั่น สุดพิเศษ ใน 4 รสชาติแบบไทยๆ ได้แก่ คิทแคททุเรียน คิทแคทข้าวเหนียวมะม่วง คิทแคทชาไทย และ คิทแคทส้มตำ โดยพบกับ 4 รสชาติพิเศษนี้ได้ใน ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายนนี้ เท่านั้น

นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยแรงบันดาลใจจาก 2 รสชาติยอดนิยมของ ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ เราจึงเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘คิทแคท บาร์ เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ เพื่อให้คนรักช็อกโกแลตชาวไทยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยระดับพรีเมี่ยมของคิทแคท บาร์ได้แล้วในวันนี้ เราคาดหวังว่าคิทแคท บาร์จะเป็นตัวเลือกสำหรับช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมที่ตรงใจกลุ่มคนรักช็อกโกแลตชาวไทย”

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานคือ ช่วงเวลาในการสร้างสรรค์คิทแคทในแบบของดาราชื่อดัง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ คิทแคททำให้ทุกช่วงเวลาพักของผมเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ผมในฐานะแฟนตัวยงของคิทแคทรู้สึกหลงรักในรสช็อกโกแลตแบบคูณสอง ของคิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลตมากๆ ครับ”

สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง เล่าว่า “การได้กินช็อกโกแลตเป็นอะไรที่ฟินที่สุดสำหรับออมค่ะ เพราะสะดวก อร่อยง่ายๆ เมื่อได้เวลาพักจากงานละครหรือยามว่างในแต่ละวัน ออมจะมองหาช็อกโกแลตตลอด แค่มีคิทแคทเฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้ ความอร่อยที่ผสมกันอย่างลงตัวระหว่างเฮเซลนัทกรุบกรอบและคุ้กกี้ ก็ถือเป็นการพักที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุดแล้วค่ะ” คิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต และ คิทแคท บาร์ เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้ จากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในขนาดบรรจุ 8 ฟิงเกอร์ ราคากล่องละ 79 บาท ในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KitKatThailand 

###

สารถึงบรรณาธิการ

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 189 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกเช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
เอบีเอ็ม
รติกิตติ์ อิทธิชยกุล
โทรศัพท์ 02 252 9871
อีเมล [email protected]

Article Type