เปิดตัว ‘คิทแคท บาร์’ ใหม่ แรงบันดาลใจจาก ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ สู่สองรสชาติพรีเมี่ยม
ครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจคนรักช็อกโกแลตซัมเมอร์นี้

เมษายน 10, 2017

(จากซ้ายไปขวา) นายฌอห์ณ จินดาโชติ นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย  นางซานดร้า มาติเนส รองประธานอาวุโสและกรรมการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานเนสท์เล่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน และ นางสาวสุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง

กรุงเทพฯ – 11 เมษายน 2560 – คิทแคท แบรนด์ช็อกโกแลตยอดนิยมระดับโลก สร้างสีสันให้คนรักช็อกโกแลตในไทยช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ คอนเซ็ปต์สโตร์ที่คนรักช็อกโกแลตสามารถสร้างสรรค์คิทแคท DIY ในสไตล์ของตัวเอง โดยเปิดตัวในไทยด้วย 2 รสชาติที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ มีจำหน่ายแล้ว ทั่วไทยในร้านค้าใกล้คุณ

‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ เอาใจคนรักช็อกโกแลต ด้วยการมอบประสบการณ์การพักเข้มข้นกว่าที่เคย กับช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมแบบแท่ง 8 ฟิงเกอร์ รังสรรค์ด้วยเวเฟอร์กรอบ 2 ชั้น ผสานชั้นช็อกโกแลตครีมเข้มข้นชวนหลงใหล เคลือบด้วยช็อกโกแลตนมเนื้อเนียนนุ่ม ห่อด้วยฟอยล์และบรรจุในกล่องดีไซน์สุดพรีเมี่ยม เพื่อให้คนรักช็อกโกแลตเพลิดเพลินกับความอร่อยอย่างเต็มคุณภาพ โดยการเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ มี 2 รสชาติให้เลือกสรร ได้แก่ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ และ ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’

คิทแคทยังได้นำต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คิทแคท ด้วยการเปิด ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ บูติกสโตร์ครั้งแรกในเมืองไทยในช่วงเวลาจำกัด ให้คนรักช็อกโกแลตได้สัมผัสกับการสร้างสรรค์ คิทแคท ในสไตล์ของตัวเอง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่หลากหลาย รวมถึงรสชาติแบบไทยๆ พิเศษเฉพาะที่ ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ในงานเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารจากเนสท์เล่ นำโดย นางซานดร้า มาติเนส รองประธานอาวุโสและกรรมการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานเนสท์เล่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย และ นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง ที่มาร่วมสร้างสรรค์คิทแคทในสไตล์ของตัวเอง

นายซาชิน โกเอล ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย กล่าวว่า “กว่า 80 ปีที่คิทแคทเป็นแบรนด์ช็อกโกแลตที่ได้รับความชื่นชอบจากคนทั่วโลก และเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาของการพักอย่างสนุกสนานที่มาพร้อมความอร่อย ขณะนี้ เนสท์เล่พร้อมยกระดับประสบการณ์ความเต็มอิ่มของช็อกโกแลตด้วย ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ ซึ่งเป็น 2 รสชาติที่ได้รับความนิยมจากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่ ได้แก่ ‘ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’
อันเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ในประเทศไทย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ‘คิทแคท บาร์ ใหม่’ จะเป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยที่รักช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยม”

คิทแคทช็อกโกลาทอรี่ คือคอนเซ็ปต์สโตร์ที่ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์คิทแคทในสไตล์ของตนเอง ด้วยการเลือกส่วนผสมที่มีความหลากหลายและแสนอร่อย ตกแต่งไปบนฟิงเกอร์ คิทแคทช็อกโกลาทอรี่เปิดให้บริการในประเทศอังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และมาเลเซีย ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในกลุ่มของคนรักช็อกโกแลต โดยคิทแคทช็อกโกลาทอรี่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น” นายซาชิน โกเอล กล่าวเสริม

ภายใน ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์คิทแคทชิ้นพิเศษแบบ DIY ในสไตล์ตัวเอง ด้วยการเลือกจากวัตถุดิบกว่า 12 รายการ ที่แปลกใหม่มาตกแต่งบนคิทแคทชิ้นโปรด พร้อมทั้งมี คิทแคท สเปเชี่ยลเอดิชั่น สุดพิเศษ ใน 4 รสชาติแบบไทยๆ ได้แก่ คิทแคททุเรียน คิทแคทข้าวเหนียวมะม่วง คิทแคทชาไทย และ คิทแคทส้มตำ โดยพบกับ 4 รสชาติพิเศษนี้ได้ใน ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายนนี้ เท่านั้น

นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยแรงบันดาลใจจาก 2 รสชาติยอดนิยมของ ‘คิทแคทช็อกโกลาทอรี่’ เราจึงเปิดตัว ‘คิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต’ และ ‘คิทแคท บาร์ เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้’ เพื่อให้คนรักช็อกโกแลตชาวไทยสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยระดับพรีเมี่ยมของคิทแคท บาร์ได้แล้วในวันนี้ เราคาดหวังว่าคิทแคท บาร์จะเป็นตัวเลือกสำหรับช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมที่ตรงใจกลุ่มคนรักช็อกโกแลตชาวไทย”

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานคือ ช่วงเวลาในการสร้างสรรค์คิทแคทในแบบของดาราชื่อดัง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ คิทแคททำให้ทุกช่วงเวลาพักของผมเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ผมในฐานะแฟนตัวยงของคิทแคทรู้สึกหลงรักในรสช็อกโกแลตแบบคูณสอง ของคิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลตมากๆ ครับ”

สุชาร์ (ออม) มานะยิ่ง เล่าว่า “การได้กินช็อกโกแลตเป็นอะไรที่ฟินที่สุดสำหรับออมค่ะ เพราะสะดวก อร่อยง่ายๆ เมื่อได้เวลาพักจากงานละครหรือยามว่างในแต่ละวัน ออมจะมองหาช็อกโกแลตตลอด แค่มีคิทแคทเฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้ ความอร่อยที่ผสมกันอย่างลงตัวระหว่างเฮเซลนัทกรุบกรอบและคุ้กกี้ ก็ถือเป็นการพักที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุดแล้วค่ะ” คิทแคท บาร์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต และ คิทแคท บาร์ เฮเซลนัทแอนด์คุ้กกี้ จากคิทแคทช็อกโกลาทอรี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในขนาดบรรจุ 8 ฟิงเกอร์ ราคากล่องละ 79 บาท ในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KitKatThailand

สารถึงบรรณาธิการ

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 189 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกเช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
เอบีเอ็ม
รติกิตติ์ อิทธิชยกุล