Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

ใหม่! “เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ” เครื่องดื่มช่วยควบคุมน้ำหนัก รสโกโก้แสนอร่อย ทางเลือกแสนชาญฉลาดสำหรับสาวอินเทรนด์

Back to Press releases

ใหม่! “เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ” เครื่องดื่มช่วยควบคุมน้ำหนัก รสโกโก้แสนอร่อย ทางเลือกแสนชาญฉลาดสำหรับสาวอินเทรนด์

  • เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ เครื่องดื่มรสโกโก้ ผสานคุณค่าสารสกัดถั่วขาว ไฟเบอร์ ไม่มีโคเลสเตอรอล ช่วยควบคุมน้ำหนัก
  • สองเซเลบสาว ‘แพร กวิตานนท์’ และ ‘สุริศา ลีนุตพงษ์’ ร่วมยืนยัน “ความเวิร์ค...”

กรุงเทพฯ (7 ก.ค. 54) – เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท เนสท์เล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องดื่มและอาหารคุณภาพของไทยและของโลก จัดงาน “ChocoShape – In Shape Indeed” แนะนำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ” เครื่องดื่มช่วยควบคุมน้ำหนัก รสโกโก้แสนอร่อย สำหรับดื่มก่อนมื้ออาหาร เพื่อนรู้ใจคนใหม่ของสาวๆ ที่มองหาตัวช่วยในการรักษาหุ่นสวย แต่ไม่อยากพลาดมื้ออาหารโปรด โดยได้เลือกหนุ่มหล่ออารมณ์ดี โบ – ธนากร ชินกูล และสาวสวยหุ่นดี กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน เอเอฟ 5) เป็นพรีเซ็นเตอร์

 

งานนี้ได้รับเกียรติจากสองเซเลบสาว คุณแพร กวิตานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารชื่อดัง “Seventeen” และคุณสุริศา ลีนุตพงษ์ (แอนนี่) บรรณาธิการบริหาร แม็กกาซีนออนไลน์สุดฮอตแห่งยุคสำหรับสาวสุดชิค “Chicministry.com” ให้เกียรติมาร่วมแสดงทัศนคติกับเรื่องการดูแลสุขภาพและโปรแกรมช่วยควบคุมน้ำหนักกับเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ โดยมี คุณศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฟังก์ชันนอล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งด้วยสีชมพูสดใส ในคอนเซ็ปต์ “โลกสีชมพู” พร้อมเสิร์ฟเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ ให้ได้ลิ้มชิมรสความอร่อยของโกโก้ การันตีคุณภาพจากเนสท์เล่ แต่ไม่เพิ่มปริมาณไขมันและโคเลสเตอรอล

 

คุณศรีประภา จิงประเสริฐสุข กล่าวว่า “เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ คือ เครื่องดื่มช่วยควบคุมน้ำหนัก รสโกโก้ แสนอร่อย สำหรับดื่มก่อนมื้ออาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมื้อเย็น เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในกลุ่ม เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน จากคุณค่าสารสกัดจากถั่วขาว 500 มิลลิกรัม ที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และใยอาหารมากถึง 4,000 มิลลิกรัม ช่วยให้อิ่มท้องและช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น อีกทั้งยังมีไขมันต่ำและปราศจากโคเลสเตอรอล ไม่ต้องกังวลกับไขมันและน้ำตาลส่วนเกิน เพียงดื่มเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ ก่อนมื้ออาหาร 20 นาที ก็จะได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่”


คุณแพร กวิตานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารสตรีชื่อดัง Seventeen กล่าวว่า “สุขภาพและรูปร่างเป็นเรื่องสำคัญของผู้หญิง โดยส่วนตัวแล้วจะหมั่นออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ และรับประทานอาหารให้ครบทุกมื้อ โดยหนักมื้อเช้าแต่เพลามื้อเย็น และมีเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ มาเป็นตัวช่วยเสริมที่ทำให้การควบคุมน้ำหนักของเรามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เช่นในกองบรรณาธิการของเซเว่นทีนที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักกับเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ น้องๆ ส่วนใหญ่น้ำหนักลดลงโดยเฉลี่ย 0.5 กิโลกรัมต่อคน ภายในหนึ่งอาทิตย์ ซึ่งเป็นปริมาณน้ำหนักที่ลดลงโดยไม่ทำให้เสียสุขภาพ”

คุณสุริศา ลีนุตพงษ์ เจ้าของแม็กกาซีนออนไลน์สุดชิค ‘Chicministry.com’ กล่าวว่า “จากที่ทีมงานในกองบรรณาธิการได้เข้าร่วมโปรแกรมช่วยควบคุมน้ำหนักกับเนสท์เล่ ช็อกโกเชพ เพียงอาทิตย์เดียวก็สามารถลดลงได้เฉลี่ยคนละ 0.5 กิโลกรัม ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในการช่วยควบคุมน้ำหนักให้กับสาวๆ โดยที่ไม่ต้องหักโหมกับการลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารจนทำให้เสียสุขภาพ อีกทั้งไม่ต้องฝืนใจตนเองที่ต้องงดอาหารสุดโปรด อย่างพวกขนมหวานต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี”

คุณศรีประภากล่าวเสริมว่า “จากผลสำรวจ* ชี้ให้เห็นว่าคนไทยใส่ใจในเรื่องน้ำหนักตัวและรูปร่าง โดย 60% ของกลุ่มสำรวจมีความพยายามที่จะควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้หญิงวัย 26-35 ปี แต่ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ยังคงมีพฤติกรรมการลดน้ำหนักที่ไม่ถูกวิธี อาทิ การอดอาหารบางมื้อ การรับประทานยาลดความอ้วน ซึ่งนอกจากจะลดน้ำหนักไม่ได้ผลแล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งระยะสั้นและระยะยาว อีกทั้งทำให้การใช้ชีวิตของสาวๆ หมดสนุกเพราะพลาดปาร์ตี้มื้อเย็นกับเพื่อนๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ที่เลี่ยงไม่ได้ จึงนำมาซึ่งปัญหาและความกังวลใจในเรื่องรูปร่าง เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆ ที่ห่วงใยสุขภาพและรูปร่างของตน”

 

เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ มีให้เลือกอร่อยหลายขนาด ขนาดบรรจุ 5 ซอง ราคา 63 บาท ขนาด 10 ซอง ราคา 120 บาท และขนาด 16 ซอง ราคา 180 บาท วางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ ติดต่อศูนย์- ผู้บริโภคเนสท์เล่ 02 657 8657 กด 8 หรือ www.sliminshape.com

 

“เนสท์เล่ ช็อกโกเชพ ดื่มก่อน...ดีนะ”

 

*สำรวจโดย บริษัท อิปซอสส์ ไทยแลนด์ จำกัดดาวน์โหลดไฟล์ (pdf, 145 KB)