Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

สปาเกตตี้ผัดพริกไส้กรอก

สปาเกตตี้ผัดพริกไส้กรอก

teaser image 

ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่)

เส้นสปาเก็ตตี้ต้มสุก 2 ถ้วยตวง
ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ 2 ช้อนโต๊ะ
ไส้กรอกหมูหั่นชิ้นขนาดพอคำ 200 กรัม
กระเทียมหั่นเป็นแว่นบางๆ 3 ช้อนโต๊ะ
พริกชี้ฟ้าแห้งคั่วบุบพอแตก 1 ช้อนโต๊ะ
พริกขี้หนูสวนบุบพอแตก 1 เม็ด
ใบโหระพา 1 ถ้วยตวง
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

  1. ใส่น้ำมันพืชลงกระทะตั้งไฟพอร้อน เจียวกระเทียมพอหอม ตามด้วยพริกชี้ฟ้าแห้งและไส้กรอกลงผัดให้เข้ากัน
  2. ใส่เส้นสปาเกตตี้ เคล้าพอเข้ากันแล้วปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ และซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ชิมรสตามชอบ แล้วใส่ใบโหระพาผัดด้วยไฟแรงพอเข้ากัน ยกลงจัดรับประทานขณะร้อน
teaser image 

teaser image