ไก่กรอบสมุนไพร

พ.ย. 15, 2552
วิธีทำ

1. นำเนื้อไก่มาหมักกับนมสด ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ตะไคร้บด ประมาณ 10 นาที

2. นำเนื้อไก่ที่หมักแล้วมาคลุกแป้งสาลี จากนั้นนำไปชุบไข่ คลุกกับคอร์นเฟลกบดละเอียด จากนั้นนำไปทอดจนสุกสีเหลืองทอง

3. จัดเสิร์ฟ ไก่ทอด กับ ตะไคร้ซอยทอดกรอบ ใบมะกรูดทอดกรอบ และ ผักดอง รับประทานแบบร้อนๆ ได้ทันที