Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
พฤศจิกายน 15, 2009

ไก่กรอบสมุนไพร

ไก่กรอบสมุนไพร
วิธีทำ

1. นำเนื้อไก่มาหมักกับนมสด ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ตะไคร้บด ประมาณ 10 นาที

2. นำเนื้อไก่ที่หมักแล้วมาคลุกแป้งสาลี จากนั้นนำไปชุบไข่ คลุกกับคอร์นเฟลกบดละเอียด จากนั้นนำไปทอดจนสุกสีเหลืองทอง

3. จัดเสิร์ฟ ไก่ทอด กับ ตะไคร้ซอยทอดกรอบ ใบมะกรูดทอดกรอบ และ ผักดอง รับประทานแบบร้อนๆ ได้ทันที
Article Type