แม็กกี้เซี่ยงไฮ้ต้มยำมะพร้าวอ่อน

ต.ค. 3, 2555
วิธีทำ

1. ต้มน้ำด้วยไฟแรงพอเดือด ใส่ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดงพอได้กลิ่นหอมเครื่องสมุนไพร

2. ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ใส่เห็ดนางฟ้า เห็ดหูหนูดำ เห็ดเข็มทอง พริกขี้หนูแดง ต้มให้เดือดอีกครั้งแล้วใส่น้ำมะพร้าวอ่อน 1 ถ้วยตวง และเนื้อมะพร้าว ผักชีฝรั่ง ลงไปรอให้เดือดแล้วจึงยกลง เติมน้ำมะนาว ชิมรสตามชอบ

3. ตักเส้นเซี่ยงไฮ้ใส่ถ้วย ราดด้วยต้มยำมะพร้าวอ่อน พร้อมจัดรับประทานขณะร้อน