เมนูเจ: ผัดไทยเจ

ต.ค. 2, 2553
วิธีทำ

1. เริ่มต้นสูตรอาหารเมนูเจนี้ด้วยการใส่น้ำมันพืชลงกระทะ พอร้อนใส่เต้าหู้ลงผัดพอเหลือง หัวไฉ่โป้ว แครอท และใส่เส้นเล็กลงไปผัด ตามด้วยน้ำเปล่า ผัดพอเส้นนุ่ม

2. ขั้นตอนต่อมาของสูตรอาหารนี้ก็คือการปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ น้ำมะขาม น้ำตาลปึก ผัดพอเข้ากัน ใส่ถั่วงอก ถั่วลิสง คึ่นช่าย ผัดพอสุกยกลงพร้อมจัดรับประทานกับหัวปลี ใบบัวบก ถั่วงอก พริกป่น และน้ำมะนาวตามชอบ