เนสทีชามะนาวทรอปิคาน่า

มี.ค. 1, 2554
วิธีการทำ

1. คั้นน้ำเสาวรสโดยตักเอาเนื้อเสาวรสผสมน้ำต้มสุกเล็กน้อย ปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วกรองเอาแต่น้ำ

2. นำเนื้อมะม่วงสุกปั่นให้เข้ากันกับน้ำเสาวรส เนสทีชามะนาว น้ำแข็ง และน้ำเปล่า ปั่นให้เข้ากัน

3. เสริฟเย็นๆ ทันทีจะคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้มากที่สุด

Tips

1. คุณสามารถเลือกมะม่วงตามรสชาติที่ชอบ หากเป็นมะม่วงอกร่องจะให้รสชาติหวานจัด มะม่วงน้ำดอกไม้จะหวานน้อยกว่าและหากเลือกผลที่ไม่สุกงอมจะให้รสอมเปรี้ยวเล็กน้อยและความหอม

2. หากชอบความหวานข้น คุณสามารถทานคู่กับไอศกรีมวนิลาประมาณ 1 Scoope จะช่วยเพิ่มความอร่อย