หมูห่อใบชะพลูย่างเวียดนาม

ก.พ. 1, 2554
วิธีการทำ

1.นำหมูสับผัดกับน้ำมันพืชและหอมแดงพอสุก แล้วปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น ชิมรสตามใจชอบ แล้วตามด้วยพริกไทยอ่อน

2.นำหมูสับที่ผัดกับเครื่องปรุงห่อกับใบชะพลูเสียบไม้แล้วนำไปย่างไฟอ่อนๆ

3.จัดรับประทานกับน้ำจิ้มมะขามเวียดนาม โรยด้วยพริกขี้หนูซอยหรือน้ำจิ้มเมี่ยงคำก็ได้

สูตรเฉพาะสำหรับ Good Food Good Life