สลัดใช้เส้น

พ.ค. 16, 2553
วิธีทำ

ก่อนอื่นเราต้องตั้งกระทะทอดเต้าหู้เส้นให้เหลืองกรอบ พักไว้ จากนั้นนำผักต่างๆที่หั่นเป็นเส้นเท่าๆกัน จัดใส่จาน นำไปแช่ในตู้เย็น ผสมน้ำสลัดด้วยการนำซอสเหยาะหรือจิ้มตราแม็กกี้ น้ำส้มสายชู น้ำมันงา น้ำตาลทราย งาบุบ ตีให้เข้ากัน เสร็จแล้วราดลงบนผักเส้นแช่เย็น โรยด้วยเต้าหู้ทอด และ งาคั่วเป็นอันเสร็จ อร่อย ชื่นใจจริงๆค่ะ