สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต

ก.พ. 13, 2555
วิธีการทำ

1. นำดาร์กช็อกโกแลตที่เตรียมไว้ ตุ๋นในหม้อตุ๋นให้ละลายแล้วยกลง

2. จากนั้นนำสตรอเบอรี่มาจุ่มลงในหม้อช็อกโกแลตที่ละลายแล้ว

3. พักไว้รอเย็น และนำเข้าตู้เย็นให้ช็อกโกแลตที่เคลือบอยู่เซ็ตตัว

4. อาจโรยผงไมโลเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ

5. นำมาใส่กล่อง แพ็คเป็นของขวัญเก๋ๆ ให้คนพิเศษได้เลยค่ะ