ผัดหมี่สมุนไพร

ส.ค. 18, 2552
วิธีทำ

1. เริ่มต้นด้วยการใส่ตะไคร้บดและพริกชี้ฟ้าบดลงกระทะ ตามด้วยน้ำมันพืช

2. ผัดพอหอมใส่กุ้งสด ผัดพอสุกแล้วเติมนมสด ตามด้วยน้ำเปล่าและเส้นหมี่ลงไปผัดพอเข้ากัน

3. ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ และ ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ใส่ตะไคร้หั่นแฉลบ ใบมะกรูดฉีก และพริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ ผัดจนเข้ากัน ชิมรสตามชอบ

4. ใส่ใบกะเพราผัดให้เข้ากัน คราวนี้เราก็จะได้สูตรอาหารสุขภาพดีด้วยสมุนไพรมารับประทานร้อนๆ กัน