Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
พฤศจิกายน 15, 2009

ทาโก้ทูน่า

ทาโก้ทูน่า
วิธีทำ

1. ผัดหอมใหญ่กับน้ำมันพืชพอมีกลิ่นหอม ใส่เนื้อปลาทูน่าและฟักทองลงไป พอเริ่มสุกใส่บร็อคโคลี่ เห็ดนางฟ้า และผงกะหรี่ ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ผัดพอเข้ากันชิมรสตามชอบ

2. ตอกไข่ใส่ภาชนะแล้วเติมนมสด พร้อมปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ตีพอเข้ากัน เทลงในกระทะ พอไข่เริ่มสุกจึงผัดให้เข้ากันกับส่วนผสมอื่นๆ แล้วยกลง ตักใส่ในแผ่นแป้งทาโก้ จัดรับประทานขณะร้อน ง่ายๆ เท่านี้คุณก็ได้เมนูปาร์ตี้จานเด็ด เตรียมไปฉลองพร้อมคนพิเศษแล้วค่ะ


เคล็ดลับน่ารู้

ทาโก้ทูน่าซอสเป็นอาหารจานเดียวที่สะดวกในการปรุงและให้คุณค่าอาหารครบถ้วน มีไขมันต่ำ และมีวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะวิตามินเอ ที่ได้จากบร๊อคโคลี ฟักทองแล้วยังได้คุณค่าไขมันชนิดอิ่มตัวจากเนื้อปลาทูน่าที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจจากเนื้อปลาทูน่าอีกด้วย
Article Type