Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
พฤศจิกายน 26, 2010

ทงคัสสึราดซอสฟักทอง

ทงคัสสึราดซอสฟักทอง
วิธีทำ

1. หมักเนื้อหมูสันนอกกับซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ 1 ช้อนโต๊ะ และซอสมะเขือเทศ แล้วคลุกกับแป้งสาลีและ ชุบไข่ไก่ จากนั้นคลุกเกล็ดขนมปัง พักไว้

2. ใส่น้ำมันพืชลงกระทะ ตั้งไฟปานกลางพอร้อน แล้วใส่เนื้อหมูที่พักไว้ลงทอดให้สุกเหลืองทองทั้งสองด้านตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมันจัดรับประทานกับซอสฟักทองและผักสลัดตามชอบ

วิธีทำซอสฟักทอง

1. นำใบกระวานและโป๊ยกั๊กลงคั่วด้วยไฟอ่อนพอมีกลิ่นหอม แล้วใส่น้ำเปล่าลงไปในหม้อ พอเดือดปรุงรสด้วยซอสหอยนางรมตราแม็กกี้และ ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ คนพอเข้ากัน

2. นำเนื้อฟักทอง ใส่ลงไปคนให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน พอเดือดยกลงพร้อมเป็นซอสฟักทองราดทงคัสสึ

Article Type