ซุปใสในเล้า

มิ.ย. 20, 2553
วิธีทำ

ตั้งน้ำสต็อก 5+5+5 ให้เดือด ใส่อกไก่ต้มสุกหั่นฝอยที่เตรียมไว้ รอให้เดือด เทไข่ลงไป ใช้ช้อนส้อมคนอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ไข่แตกกระจาย ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ พอเดือดตักใส่ชาม โรยด้วยพริกไทย สุดท้ายเพื่อเพิ่มความหอม ให้กับซุปเหยาะซอสปรุงรสตราแม็กกี้โรยหน้า เท่านี้ก็ยกเสิร์ฟได้