Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

พบผลิตภัณฑ์ในเครือพร้อมโปรโมชั่นพิเศษกับแคมเปญ “สุขกาย สุขใจ เลือกเนสท์เล่”

Back to Press releases
กรุงเทพฯ,

  • เนสท์เล่ยกทัพผลิตภัณฑ์ในเครือจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปี ส่งต่อสินค้าที่อร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการสู่ผู้บริโภคทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  
  • พบกับกิจกรรมตรวจเช็คอายุร่างกายในร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 200 แห่ง
  • ตอกย้ำเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเป็นผู้ช่วยที่คุณแม่ไว้วางใจ เพื่อให้ดูแลทุกคน
    ในครอบครัวได้อย่างดีที่สุด

กรุงเทพ 3 มีนาคม 2559 - บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อโภชนาการ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ "สุขกาย สุขใจ เลือกเนสท์เล่” แคมเปญมัลติแบรนด์โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้แนวคิด "ผู้ช่วยที่แม่มั่นใจ" เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยที่คุณแม่ไว้วางใจในการดูแลสมาชิกทุกคนในครอบครัว แคมเปญ "สุขกาย
สุขใจ เลือกเนสท์เล่"
ได้ยกทัพผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการรวม 27 ผลิตภัณฑ์ จาก 11 แบรนด์ชั้นนำภายใต้เนสท์เล่ เพื่อร่วมโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ สินค้าแพคราคาพิเศษ สินค้าลดราคาสุดคุ้ม และของแถมอีกมากมาย พร้อมรับสิทธิร่วมลุ้นชิงรางวัลอื่นๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 เมษายน 2559 ในช่องทางโมเดิร์น
เทรด อาทิ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เนสท์เล่ยังจัดกิจกรรมสื่อสารการตลาดครบวงจร ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ สื่อโฆษณากลางแจ้ง กิจกรรมบนสื่อดิจิตอล สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย พร้อมบูธกิจกรรมตรวจเช็คอายุร่างกาย เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้ารับคำแนะนำด้านโภชนาการได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 4-27 มีนาคม 2559 ตั้งเป้าผู้เยี่ยมชมบูธกว่า 200,000 คน

เพราะเราเข้าใจความรู้สึกของคุณแม่ทุกคนในปัจจุบัน ที่ต้องรับบทบาทที่หลากหลายในการดูแลสมาชิกทุกคนในครอบครัว เนสท์เล่จึงได้จัดทำหนังสั้นออนไลน์เรื่อง "แล้วแม่คุณล่ะ...เป็นแบบไหน?" ขึ้น เพื่อถ่ายทอดความทุ่มเทเอาใจใส่ที่คุณแม่มีให้กับลูกๆ พร้อมตอกย้ำความภาคภูมิใจของเนสท์เล่ที่ได้อยู่เคียงข้างคุณแม่ทุกๆ วัน ในฐานะผู้ช่วยที่ไว้วางใจได้และพร้อมมอบหลากหลายทางเลือกด้านโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้คุณแม่สามารถดูแลทุกคนในครอบครัวได้อย่างมั่นใจ เริ่มเผยแพร่ทางออนไลน์ผ่านช่องทางเฟสบุคของเนสท์เล่ และยูทูป ในวันที่ 7 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป

นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดแคมเปญ "สุขกาย สุขใจ เลือกเนสท์เล่” ในปี 2559 ภายใต้แนวคิด
"ผู้ช่วยที่แม่มั่นใจ"
เพราะแม่เป็นผู้ที่ทุกคนในครอบครัวให้ความไว้วางใจในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นแม่ต้องรับบทบาทที่หลากหลาย อาทิ เป็นทั้งเชฟ โค้ช หรือ เชียร์ลีดเดอร์ แต่ละบทบาทให้ทั้งความสุขและความ
ท้าทายสำหรับแม่ทุกคน  ซึ่งนำมาสู่แนวคิดของแคมเปญนี้ ที่เนสท์เล่ซาบซึ้งถึงภารกิจอันยิ่งใหญ่ของแม่ที่พร้อมทุ่มเทให้กับลูกทุกคน และเราภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างเป็นผู้ช่วยที่คุณแม่ไว้วางใจเพื่อมอบความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม ซึ่งเป็นทางเลือกที่คุณแม่มั่นใจสำหรับการดูแลสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างดีที่สุดตลอดไป

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี เนสท์เล่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ด้านโภชนาการ เพื่อช่วยให้คุณแม่สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนในครอบครัว เนสท์เล่ขอขอบคุณชาวไทยทุกคนสำหรับความไว้วางใจที่มอบให้เรามากว่าศตวรรษ เนสท์เล่จะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโภชนาการ ผ่านเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาของเนสท์เล่ที่มีอยู่ทั่วโลก เพื่อส่งเสริมให้ครอบครัวไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกวัน สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อโภชนาการ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีระดับโลกที่ทุกคนไว้วางใจ”
นางออดรีย์ กล่าวเสริม

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและโภชนาการได้ที่ www.nestle.co.th และ www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand