Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

เนสท์เล่ชวนช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพสุดคุ้ม ในมหกรรมเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60

detail1
Back to Press releases

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ (กลาง) รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย
นางออดรีย์ เลียว (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า
นายอาณัติ จุลินทร (ขวา) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
นายจอห์น คริสตี้ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส และ นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย (ซ้าย) ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชัน ซิสเทม จำกัด ผู้บริหารเครือข่ายค้าปลีกเทสโก้ โลตัสในไทย เปิดบูธเนสท์เล่ ในงาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60” ชวนคนไทยช้อปสินค้าคุณภาพจากเนสท์เล่ ในราคาสุดคุ้ม พร้อมของแถมสุดพิเศษที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 2 ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายนนี้

กรุงเทพฯ – 9 พฤศจิกายน 2560: เนสท์เล่ ชวนช้อปสนั่น 4 วันเท่านั้น กับสินค้าคุณภาพ ราคาสุดพิเศษที่บูธเนสท์เล่ในงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60 พบกับโซนเนสท์เล่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ยกทัพผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มยอดฮิตที่ทั้งอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการมาให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจในราคาสุดคุ้ม พร้อมของแถมสุดพิเศษ หรือจะช้อปออนไลน์ผ่านลาซาด้าก็สะดวกง่ายดายพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้านฟรี โซนเนสกาแฟ คาเฟ่ จำหน่ายเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้เลือกหลากหลายเมนูจากเนสกาแฟและไมโล พร้อมสนุกต่อกับกิจกรรมสุดมันส์ในโซนไมโลฟุตซอล ที่สร้างแรงบันดาลใจ และส่งเสริมให้เด็กไทยออกกำลังกายเป็นประจำ

โดยบูธเนสท์เล่ขอส่งเสริมให้คนไทยเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีโภชนาการเหมาะสม พร้อมมีกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี สะท้อนถึงเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestlé Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) ห้ามพลาดงานดีๆ ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 2

###

สารถึงบรรณาธิการ
เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 191 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ประเทศไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand
YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand
Website: https://www.nestle.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
เอบีเอ็ม: ปิยนุช มุ่งประสพพร โทร. 02 252 9871 / อีเมล [email protected]