Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

ครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ให้ประสบการณ์ความ หอม...อร่อยกลมกล่อม

Back to Press releases
กรุงเทพฯ,
มิถุนายน 14, 2016

 

การได้ดื่มด่ำรสชาติของกาแฟถ้วยโปรดคือการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส “ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ” โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อโภชนาการ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีระดับโลก ได้คิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับวงการกาแฟปรุงสำเร็จ ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดใหม่ กาแฟปรุงสำเร็จที่ “ผสมกาแฟ คั่วบดละเอียด” เป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟ ช่วยกักเก็บความหอมกรุ่นและรสชาติของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบด ละเอียด” จึงให้ประสบการณ์ความ หอม...อร่อยกลมกล่อม จากเนสกาแฟในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสอย่างลงตัว

สำหรับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารเนสท์เล่ ได้แก่ นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และ นางสาวพัทนัย เหลืองตระกูล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมสร้างปรากฏการณ์เปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ” ใหม่ โดยมี มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ เจมส์ มาร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “คนไทยนิยม ดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่การเริ่มต้นวันและระหว่างวัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวและกลิ่นหอมของกาแฟแท้ๆ คือปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการเลือกกาแฟแก้วโปรดของตัวเอง เราสร้างมิติใหม่ให้กับวงการกาแฟ ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส ซึ่งเป็นกาแฟปรุงสำเร็จผสมกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด มอบประสบการณ์ความหอม...อร่อยกลมกล่อมให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ”  

การเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” มีสองแบรนด์แอมบาสเดอร์มาสร้างสีสันในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับการแสดงของ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่มาเล่นเปียโนประชันลีลาการสีไวโอลิน สุดพิเศษจาก เจมส์ มาร์ ร่วมกันบนเวทีเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ยังนำทีมเสิร์ฟ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่ทำให้ห้องอบอวลไปด้วยกลิ่มหอมของกาแฟคั่วบดแท้ๆ ให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้ลิ้มรสชาติหอม...อร่อยกลมกล่อม อย่างใกล้ชิด

มิน-พีชญา วัฒนามนตรี  เปิดเผยว่า “ มินเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยเนสกาแฟทุกวันค่ะ และตื่นเต้นมากที่ได้เป็น ส่วนหนึ่งของการเปิดตัวครั้งสำคัญแห่งศตววรรษ เพราะนี่ไม่ใช่ทรีอินวันแบบเดิมๆ อีกต่อไป แต่เป็น เนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ของกาแฟผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่พวกเราจะได้สัมผัสเป็นกลุ่มแรก ครั้งแรกของโลกเลยค่ะ  พอได้ดื่ม เนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู คุณจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์กาแฟคั่วบดในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

เจมส์ มาร์ เผยว่า “ได้ดื่มครั้งแรกก็ติดใจ เนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู มากเลยครับ เพราะกลิ่นที่หอมกรุ่น จากกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด รสชาติอร่อยกลมกล่อม แถมขายในราคาที่ซื้อหาได้ง่าย ผมรู้สึกดีใจมากครับที่จะได้นำประสบการณ์ใหม่ของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด มาให้คอกาแฟในเมืองไทย ได้ลิ้มลอง ใครได้ชิมรับรองจะติดใจแน่นอนครับ”

สัมผัสประสบการณ์ความหอม...อร่อยของ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” ใหม่ ใน 5 ขนาด ได้แก่ ขนาดแพ็ค 4 ซองราคา 20 บาท  9 ซอง ราคา 39 บาท  27 ซอง ราคา 102 บาท และ 40 ซอง ราคา 145 บาท (สำหรับลูกค้าทั่วไป) และขนาด 60 ซอง ราคา 185 บาท (สำหรับร้านค้าปลีก) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ