Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

เนสวิต้า เผยโฉม “สาวฟิตคิดบวก”

ดึงแมร์-หญิง-วุ้นเส้น-หนิง แจ้งเกิดเฮลท์บล็อกเกอร์สาวหน้าใหม่ 3 สไตล์

ดึงแมร์-หญิง-วุ้นเส้น-หนิง แจ้งเกิดเฮลท์บล็อกเกอร์สาวหน้าใหม่ 3 สไตล์

Back to Press releases
กรุงเทพฯ,
พฤศจิกายน 23, 2015


กรุงเทพฯ – 16 พฤศจิกายน 2558 – เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่มีผู้หญิงรุ่นใหม่จากทั่วประเทศสนใจเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมากกับกิจกรรม “เนสวิต้า สาวฟิตคิดบวก” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเฟ้นหา 3 สาว 3 สไตล์ที่มีความโดดเด่นด้าน เฮลท์ตี้-แอคทีฟ-คอนฟิเด้นท์ สู่เส้นทางการเป็น “เฮลท์ บล็อกเกอร์” หน้าใหม่สำหรับเนสวิต้า ประเทศไทย พร้อมคว้ารางวัลรวมกว่า 3 แสนบาท และถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารเปรียวต่อไป

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของเนสท์เล่ นำโดย นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการสำหรับผู้ใหญ่ ร่วมเปิดการประกวด “เนสวิต้า สาวฟิตคิดบวก” รอบชิงชนะเลิศ  โดยดึง 4 คณะกรรมการมาร่วมตัดสินเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหันมาดูแลตัวเอง ทุกวันในแบบเนสวิต้า ได้แก่ ตัวแทนสาวเฮลท์ตี้ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ออกมาพร้อมตะกร้าผลไม้และธัญพืชโฮลเกรนหลากชนิด ต่อด้วย ตัวแทนสาวแอคทีฟ หญิง รฐา โพธิ์งาม ที่มาขยับดัมเบลคู่ใจอย่างคล่องแคล่ว พร้อมปิดท้ายด้วย ตัวแทนสาวคอนฟิเด้นท์ อย่างวุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ ควงคู่มากับ หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ อวดความมั่นใจในชุดเวิร์คกิ้งวูแมน พร้อมกรรมการกิตติมศักดิ์ นางปรวีณา วีนราพงศ์ กฤษฏาสิมะ ผู้จัดการกลุ่มศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยงานนี้ได้ หนุ่มฮั่น เดอะสตาร์ มาให้กำลังใจสาวๆ ผ่านมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ อีเดน โซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

ในปีนี้ มีผู้สนใจสมัครเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก จากรอบออดิชั่นสู่รอบชิงชนะเลิศมีผู้ผ่านเข้ารอบทั้งสิ้น 31 คน ซึ่งบรรยากาศในการประกวดเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อสาวๆ ออกมาเผยโฉมต่อหน้าคณะกรรมการ พร้อมประลองไหวพริบด้วยการตอบคำถามเกี่ยวกับเฮลท์ตี้-แอคทีฟ-คอนฟิเด้นท์ แบบไม่มีใครยอมใคร จนท้ายที่สุดก็ได้ผู้ชนะ 3 สาว 3 สไตล์ ได้แก่ เนสวิต้า เฮลท์ตี้ เลดี้ ตกเป็นของ นางสาว ชุติมา เกิดศิริ
เนสวิต้า แอคทีฟ เลดี้ ได้แก่ นางสาวอลิตา ตันติวีรสุต และ เนสวิต้า คอนฟิเด้นท์ เลดี้ ได้แก่
นางสาวชนิกานต์ เกษสังข์ นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการสำหรับผู้ใหญ่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เราจัดกิจกรรมการประกวด "เนสวิต้า สาวฟิตคิดบวก" ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงได้แสดงศักยภาพและเติมเต็มความฝันในการก้าวสู่เส้นทางแห่งการเป็น "เฮลท์ บล็อกเกอร์" สำหรับเนสวิต้า ประเทศไทย ซึ่งเราได้เฟ้นหา 3 สาว 3 สไตล์ที่มีความโดดเด่นในด้าน "เฮลท์ตี้-แอคทีฟ-คอนฟิเด้นท์" ซึ่งสะท้อนถึงแนวคิดของเนสวิต้าในการให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดีเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างราบรื่นมั่นใจด้วยคุณค่าจากใยอาหารและธัญพืชโฮลเกรน ที่ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ซึ่งเป็นรากฐานของการมีสุขภาพดี"

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ บอกว่าสุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ เราต้องสร้างเองนะคะ แมร์อยากแนะนำให้สาวๆ ดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล อย่าง อาหารคลีน รับประทานผักผลไม้และธัญพืช เพิ่มใยอาหารช่วยเรื่องการขับถ่าย เพื่อความสมดุลของร่างกายและจิตใจ รวมถึงความมั่นใจที่จะช่วยให้ทุกกิจกรรมของเราประสบความสำเร็จ”

หญิง รฐา โพธิ์งาม บอกว่า “หญิงอยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายค่ะ อย่างมีเวลาว่างก็ฟิตร่างกายให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเข้าฟิตเนส เล่นเวท ฝึกเต้นจนได้เหงื่อ ได้ความแข็งแรงเต็มๆ จะทำให้ รู้สึกดี คล่องแคล่วว่องไว ทำกิจกรรมอะไรก็ทำได้เต็มที่ แถมยังได้กล้ามเนื้อที่กระชับทั้งหน้าท้อง แขน และขา เพราะเป็นรากฐานทำให้เราแข็งแรง และแอคทีฟอยู่ตลอดเวลาค่ะ นอกจากการออกกำลังกายแล้ว สาวๆ ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และเป็นเวลา เพื่อช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราทำงานได้อย่างราบรื่นค่ะ”

วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ เล่าว่า “ผู้หญิงควรจะมีทัศนคติในด้านบวกและความมั่นใจ เพราะเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในชีวิตการทำงานค่ะ โดยเฉพาะในเวลาที่ต้องเจอกับความท้าทาย บางทีก็ไม่เป็นไปตามที่เราตั้งใจ วุ้นอยากแนะนำว่า พรุ่งนี้เราจะทำให้ดีกว่าเดิมก็จะทำให้เราทำงานอย่างมีความสุข ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแน่นอน อีกหนึ่งเคล็ดลับความมั่นใจของวุ้น ก็คือการรับประทานอาหารที่มีโฮลเกรน เพื่อช่วยการทำงานของระบบทางเดินอาหาร”

หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ บอกว่า “หนิงมีเคล็ดลับ 3 ประการมาแนะนำสาวๆ ในการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก เริ่มจากการใส่ใจเรื่องโภชนาการ ต่อด้วยการออกกำลังกายง่ายๆ ในทุกๆ วัน และ ที่สำคัญต้องมีบุคลิกภาพดีตั้งแต่การพูด การเลือกเสื้อผ้าหน้าผมให้เหมาะกับบุคลิก ร่างกายของเรา และกาลเทศะ แค่นี้ไม่ว่าจะออกงานไหนๆ คุณก็จะโดดเด่น มีความมั่นใจ พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างราบรื่น”

 

ได้เคล็ดลับดีๆ จาก 4 สาวฟิต รีบเตรียมตัวของคุณให้พร้อมเพื่อร่วมประกวด “เนสวิต้า สาวฟิตคิดบวก” ในปีหน้า ติดตามเคล็ดลับดีๆ จากเนสวิต้าได้ที่ www.facebook.com/NESVITAThailand