Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

สัมผัสประสบการณ์เนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้ในไอศกรีม ‘เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า’ ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ

Back to Press releases
กรุงเทพฯ,

ไอศกรีมผสมผลไม้แท้คอนเซปต์ “Lost in smooth sensation”

.
  • ไอศกรีมผสมผลไม้แท้คอนเซปต์ “Lost in smooth sensation – ดื่มด่ำสัมผัสเนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้แท้”
  • เหล่าเซเลบริตี้สาวรักสุขภาพ ร่วมแจมไอเดียเคล็ดลับสุขภาพดีด้วยผลไม้
  • 2 ซุป’ตาร์คนดัง ‘เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์’ และ ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ’ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์คลายร้อน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘เนสท์เล่ ไอศกรีม’ โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด บริษัท ชั้นนำด้านเครื่องดื่มและอาหารคุณภาพของไทยและของโลก จัดงานเปิดตัวไอศกรีมผสมผลไม้แท้ใหม่ล่าสุด "เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า” ไอศกรีมแนวคิดสุดสร้างสรรค์จากประเทศอาร์เจนติน่าที่ได้รับความนิยมไปแล้วทั่วโลก สำหรับประเทศไทย ได้เปิดตัว “เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า” ด้วยแนวคิด “Lost in smooth sensation” ชูจุดขายที่เนื้อไอศกรีมเนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้แท้โดดเด่นด้วยดีไซน์แท่งรูปใบไม้ เอาใจหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ชอบลิ้มลองอาหารหลากรสชาติ แต่ใส่ใจดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานได้เนรมิตให้เป็นสวนสวรรค์แห่งผลไม้สุดมหัศจรรย์ อบอวลด้วยกลิ่นหอม ทั้งสวนแห่ง สตรอเบอร์รีแสนโรแมนติก สวนแห่งกีวีแอปเปิลเขียวชะอุ่มชุ่มชื่นใจ และสวนแห่งพีชมะม่วงสว่างเรืองรอง โดยได้รับเกียรติจาก มร. เอดรัวส์ สปีชเชอร์ ผู้อำนวยการธุรกิจไอศกรีม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมกล่าวว่า “ไอศกรีม ‘เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า‘ เป็นไอศกรีมผสมเนื้อผลไม้แนวคิด สุดสร้างสรรค์และจำหน่ายที่ประเทศอาร์เจนติน่าเป็นประเทศแรกในปี 2549 ก่อนที่จะได้รับความนิยมอย่างกว้างในประเทศบราซิล รวมทั้งอีกหลายประเทศในทวีปอเมริกาใต้ สำหรับประเทศไทย ได้พัฒนารสชาติให้เหมาะกับคนไทย ชูจุดเด่นที่เนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม เก๋ด้วยดีไซน์รูปใบไม้ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ พร้อมคลายร้อนด้วยกลิ่นหอมและรสชาติดื่มด่ำ สดชื่นจากเนื้อผลไม้แท้ๆ ที่ผสมใน ‘เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า’ ถึง 20% ให้รสหวานพอดี ไขมัน 0% ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ รสสตรอเบอร์รี, รสกีวี กลิ่นแอปเปิล และรสพีช กลิ่นมะม่วง”

เหล่านางฟ้าประจำสวนสวรรค์แห่งผลไม้

ทั้งนี้ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้สาวรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพให้ความสนใจมาร่วมงาน เพื่อลิ้มลองสัมผัสความเนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้แท้ๆ สร้างประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพ พร้อมคลายร้อน ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป อาทิ ‘ยูกิ-อุณาวรรณ ตั้งคารวะคุณ’ ที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสตรอเบอร์รีตัวจริงเสียงจริง ได้กล่าวว่า “สตรอเบอร์รีนับว่าผลไม้มหัศจรรย์ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ มีวิตามินซีสูง และมีใยอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายได้ดี ซึ่งปกติสตรอเบอร์รีจะเป็นผลไม้เมืองหนาว แต่ปัจจุบันสามารถหาทานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนเช่นนี้ การรับประทานไอศกรีมที่มีส่วนผสมของสตรอเบอร์รี นับว่าเป็นทางเลือกที่เพิ่มความสดชื่นคลายร้อน แถมยังดีกับสุขภาพอีกด้วย”

ด้านเซเลบสาวหน้าใส ‘หมูแดง-ชนินธิดา จันทรุเบกษา’ ให้ไอเดียเก๋ๆ ในการดีไซน์เมนูผลไม้ให้อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายกล่าวว่า “ปกติหมูแดงอยู่ในกลุ่มช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ดังนั้นก็จะนำเอา
ช็อคโกแลตมาราดทานกับผลไม้ หรือรับประทานในสไตล์แบบ ‘ฟองดู’ โดยเฉพาะผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆ หวานๆ เช่น ผลกีวี ซึ่งมีวิตามินซีสูงถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสุขภาพผิวที่ดี แลดูอ่อนวัยและเปล่งประกายสดใส แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมดูแลตนเองด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ”

วรินทร ปัญหกาญจน์ ดื่มด่ำกับความเนียนนุ่มของไอศกรีม เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า

ปิดท้ายด้วย ‘มินท์-จินดาภา บุณยากร’  เซเลบสาวรักสุขภาพ ที่ชื่นชอบการรับประทานผลไม้เป็นชีวิตจิตใจ ได้กล่าวว่า “ผลไม้เป็นอาหารทุกชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ทำให้ร่างกายสดชื่นและผิวพรรณสดใส และสำหรับช่วงฤดูร้อน การรับประทานน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ หรือไอศกรีมรสผลไม้ที่มีไขมัน 0% และมีความหวานพอดี ก็เป็นเมนูของหวานที่พิเศษช่วยคลายร้อนได้ แถมยังเป็นทางเลือกที่สมดุลทั้งความอร่อยและได้ประโยชน์จากผลไม้แท้ๆ ด้วย การรับประทานผลไม้นับเป็นการดูแลผิวพรรณจากภายใน แต่ถ้าจะให้สมบูรณ์แบบ สาวๆ ควรต้องหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้งเพื่อปกป้องผิวพรรณจากภายนอกด้วย ก็จะทำให้สุขภาพผิวเปล่งปลั่งสวยงามตลอดฤดูร้อนนี้ได้”

นอกจากนี้ ยังมี 2 ซุป’ตาร์คนดัง ‘เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์’ และ ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ’
ที่ร่วมแสดงโชว์เปิดตัวสุดสนุกสนานในแนวคิด “Lost in smooth sensation” ที่ตระการตาด้วยสีสันแห่งเหล่านักเต้น และนักแสดงผีเสื้อที่โยนตัวโบยบินไปมา เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมรอบเวทีได้อย่างคึกคักเลยทีเดียว

ไอศกรีม ‘เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า‘ ไอศกรีมผสมเนื้อผลไม้แท้แบบใหม่ ให้สัมผัสรสชาติเนียนนุ่ม หวานหอม ชื่นใจคลายร้อน ไขมัน 0% หวานพอดี มี 3 รสชาติ คือ รสสตรอเบอร์รี, รสกีวี กลิ่นแอปเปิล และ รสพีช กลิ่นมะม่วง ในแท่งดีไซน์รูปใบไม้ไม่เหมือนใคร วางจำหน่ายแล้วในร้านค้าทั่วไปราคา 17 บาท และรถสามล้อเนสท์เล่ไอศกรีม ราคา 20 บาท

“ใหม่! เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า ดื่มด่ำสัมผัสเนียนนุ่มจากเนื้อผลไม้แท้”