Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ทุ่มงบ 250 ล้านบาท ส่งแคมเปญ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง เสริมเฮงกับแก้วเนสกาแฟมงคลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาทและสร้อยคอทองคำกว่า 200 เส้น

nescafebbcny1
Back to Press releases
มีนาคม 17, 2019

กรุงเทพฯ – 31 มกราคม 2562: เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ผู้นำตลาดกาแฟปรุงสำเร็จมูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาทในประเทศไทย เดินหน้าทุ่มงบ 250 ล้านบาท เปิดแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ “เนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง” ให้คอกาแฟชาวไทยเสริมมงคลต้อนรับตรุษจีน แจกโชคทอง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลใหญ่ แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลกว่า 200 เส้นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562

นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟ และครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเนสกาแฟ และเป็นผู้นำในตลาดกาแฟปรุงสำเร็จของประเทศไทย ในปีนี้ เราจึงขอขอบคุณคอกาแฟชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเนสกาแฟครองความเป็นแบรนด์กาแฟขวัญใจคนไทยอย่างเหนียวแน่น ด้วยการเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ “เนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง” เพื่อให้คอกาแฟชาวไทยได้ดื่มด่ำกับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แก้วโปรด พร้อมโอกาสลุ้นรางวัลโชคทองมากมายเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้เฮงตลอดปี”

ทั้งนี้ เนสกาแฟได้นำแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ขวัญใจชาวไทย “โป๊ป” ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พร้อมด้วย “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังมาสร้างสีสันให้กับแคมเปญเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน แจกโชคทอง 2 ต่อ ต่อที่ 1 แจกรางวัลใหญ่ แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และต่อที่ 2 รางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมจี้อักษรจีนมงคลจำนวนกว่า 200 เส้น โดยจะมีการจับรางวัลแจกสร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลจำนวน 30 เส้นทุกสัปดาห์ตลอดแคมเปญ

“นอกจากนี้ เรายังได้จัดทำแก้วเนสกาแฟลายมงคลเสริมเฮง ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษจำนวน 8 ลาย ซึ่งแต่ละลายมีตัวอักษรจีนมงคล ซึ่งคอกาแฟสามารถสะสมแก้วเนส กาแฟลายมงคลได้ง่ายๆ เพียงซื้อเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ครบ 189 บาท รับฟรี! แก้วเนสกาแฟลายมงคล 1 ใบ เพื่อเสริมดวงเฮงให้ปังตลอดปีหมูทอง คอกาแฟต้องรีบสะสมด่วน เพราะมีจำนวนจำกัด” นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวเสริม

พลาดไม่ได้ ร่วมลุ้นชิงรางวัลใหญ่แก้วเนสกาแฟมงคลทองคำ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท หรือ สร้อยคอทองคำพร้อมจี้อักษรจีนมงคลได้ เพียงสะสมเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ให้ครบ 5 ซอง เขียนชื่อ-ที่อยู่ ด้วยลายมือลงบนกระดาษแล้วส่งมาที่ ตู้ ปณ.22 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

นอกจากการแจกโชคทองครั้งยิ่งใหญ่แล้ว เนสกาแฟยังเตรียมเปิด “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู คอฟฟี่ เฮ้าส์ ออฟ ฟอร์จูน” (NESCAFÉ BLEND & BREW Coffee House of Fortune) คาเฟ่เสี่ยงทายสุดชิคสไตล์โมเดิร์นผสานกลิ่นอายความคลาสสิกสไตล์จีน ณ ย่านเยาวราช ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ โดยคอกาแฟจะได้กระทบไหล่หนุ่มหน้าตี๋ “ฮั่น เดอะสตาร์” และ “หมอช้าง” ที่จะมาร่วมสร้างสีสันฉลองเทศกาลตรุษจีนที่คาเฟ่แห่งนี้ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ เวลา 13:00-15:00 น. ซึ่งผู้บริโภคจะได้ลิ้มลองเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ฟรีตลอดงานทั้งสองวัน พร้อมทั้งโปรโมชั่นราคาพิเศษและกิจกรรมเกมสนุกมากมาย”

แคมเปญเนสกาแฟ แจกโชคทอง ฉลองปีเฮง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสุดปัง ด้วยโฆษณาชุดใหม่ความยาว 30 วินาที นำแสดงโดย “โป๊ป” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ เบลนด์แอนด์บรู และ “หมอช้าง” โดยโฆษณาชุดนี้ได้เริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ และยังมีเว็บฟิล์มความยาว 80 วินาที ซึ่งได้รับการเผยแพร่ทางสื่อดิจิทัลแล้ว ตลอดจน โปรโมชั่นพิเศษและสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้จะขับเคลื่อนให้เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เป็นสื่อกลางในการเชื่อมทุกความผูกพันในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัวโดยเฉพาะในช่วงตรุษจีนปีนี้ และตอกย้ำการเป็นกาแฟอันดับหนึ่งในใจคนไทย ได้อย่างต่อเนื่อง” นายแวลดดิสลาฟ กล่าวสรุป