Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

เยาวชน โชว์พลังครั้งใหญ่แห่งปี ‘ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014’ นัดชิงชนะเลิศ

Back to Press releases
กรุงเทพฯ,

ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014 

  • ส่งเสริมให้เยาวชนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่มีประโยชน์ และเล่นกีฬาเป็นประจำ
  • พบ 2 พระเอกนักกีฬาตัวยง เกรท วรินทร ปะทะ ท็อป จรณ โชว์พลังสุดมันส์ในฟุตซอลนัดพิเศษ พร้อมด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ เต๋า เอเอฟ ร่วมแจม
  • ทีมชนะเลิศได้เข้าแคมป์ ‘สุดยอดทีมไมโลซีเรียล’ กับทีมสโมสรฟุตบอลไทยชื่อดัง ณ สนามเมืองทอง ยูไนเต็ด

วันนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าไมโลซีเรียล โฮลเกรน โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดร่วมกับกรมพลศึกษา และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ จัดการแข่งขัน “ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014” รอบชิงชนะเลิศ

ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014  

เพื่อเป็นสนามสำหรับเยาวชนอายุ 13-15 ปี ออกกำลังกายฟิตร่างกายให้แข็งแรง ส่งเสริมการเล่นกีฬา ใช้พลังอย่างสมวัย ควบคู่กับการรับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ อาทิ โฮลเกรน โดยมีเหล่าเยาวชน พลังไมโลซีเรียล พร้อมกองเชียร์ของหนุ่มๆ สุดฮอตแถวหน้าวงการบันเทิงไทยมาร่วมเชียร์กันแน่นเต็มสนาม ณ ไอส์แลนด์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของเนสท์เล่ นำโดย มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า มร. มาร์ค บูท๊อท ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย มร. เดวิด คาร์เตอร์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย หน่วยธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล ภูมิภาคอินโดไชน่า มร. ยูจีน ชาน ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการสื่อสารและบริการทางการตลาด พร้อมด้วย ดร. ชาญวิทย์ ผลชีวิน หรือโค้ชหรั่ง รองอธิบดีกรมพลศึกษา อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย และผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมเปิดงาน

ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014  

โดยมีเหล่าดาราสุดฮอต นำทีมโดย เกรท วรินทร, ท็อป จรณ, อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ เต๋า เอเอฟ มาร่วมโชว์พลังแข่งฟุตซอลนัดพิเศษสุดมันส์ ซึ่งการที่ได้รับความสนับสนุนจากดาราดัง มาร่วมพลังโชว์ความพร้อมของร่างกาย และความสามารถทางด้านกีฬาเช่นนี้  นับเป็นแบบอย่างที่ดี และมีส่วนช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้น้องๆ ที่มาเชียร์และชมการแข่งขัน หันมาให้ความสนใจในการเลือกรับประทานอาหารเช้าที่ให้พลังงานสมวัย และมีวินัยในการเล่นกีฬาเพื่อร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการโชว์พลังเตะลูกโทษผ่าน “สปีดโกลด์” ซึ่งสามารถระบุพลังความแรง/เร็ว ในการเตะบอลให้ผู้เข้าชมงานได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน

ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014  

มร. เดวิด คาร์เตอร์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย หน่วยธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล ภูมิภาคอินโดไชน่า บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าเนสท์เล่ ไมโลซีเรียล โฮลเกรน ยึดมั่นเจตนารมณ์ “Nestlé Good Food, Good Life” มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีและเล็งเห็นถึงความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้า ที่มีประโยชน์เป็นประจำทุกวันเสมอมา เพราะเป็นมื้ออาหารที่สำคัญที่สุดของวัน พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนเติบโตอย่างแข็งแรงด้วยการเล่นกีฬา จึงเดินหน้าจัดการแข่งขัน ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014 อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 เพื่อให้เยาวชนได้มีเวทีประลองฝีมือ เพิ่มทักษะ และสนุกกับการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาเป็นทีม โดยกีฬาฟุตซอลเป็นกีฬาแบบทีมที่สนุก เล่นได้ง่าย ไม่ต้องใช้พื้นที่มาก อีกทั้ง ส่งเสริมให้เยาวชนมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟและเหมาะสมกับวัย ออกมาทำกิจกรรมกลางแจ้งให้มากขึ้น นอกเหนือจากที่จะอยู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตามกระแสในปัจจุบัน”

มร. คาร์เตอร์ กล่าวเสริมว่า เด็กในช่วงก้าวเข้าสู่วัยรุ่นเป็นวัยที่มีพลัง แอคทีฟ กระตือรือร้น คล่องแคล่ว ว่องไวมาก ร่างกายจึงต้องการพลังงานและสารอาหารมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเช้าที่ให้สารอาหารครบถ้วน และให้พลังงานสูง เพื่อช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต และพัฒนาการอย่างเต็มศักยภาพ อาหารเช้าไมโลซีเรียล ผลิตจากโฮลเกรน ธัญพืชเต็มเมล็ด อร่อยถูกปากด้วยรสชาติของไมโล และสะดวกทานง่ายเพียงเติมนม จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเด็กในวัยนี้

ไมโลซีเรียล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014  

นอกจากนี้ ความพิเศษสุดของไมโลซีเรียล แชมเปี้ยนส์ ในปีนี้คือ ได้เพิ่มรางวัลพิเศษสำหรับทีมที่ชนะเลิศ และทีมที่ได้รับผลโหวตสูงสุด โดยจัดให้เข้าแคมป์ ‘สุดยอดทีมไมโลซีเรียล’ เพื่อได้ฝึกและยกระดับทักษะฟุตซอลกับทีมสโมสรฟุตบอลไทยชื่อดัง ณ สนามฟุตบอลเมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 13-17 เดือนตุลาคม 2557

มร. คาร์เตอร์ กล่าวเพิ่มเติมว่าสำหรับในปีนี้ถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขันอย่างล้นหลาม ซึ่งตรงกับความมุ่งหมายของเราที่ต้องการจะให้การแข่งขันไมโลซีเรียล ฟุตซอล เป็นการแข่งขันฟุตซอลแห่งปีที่เยาวชนไม่ควรพลาด

การแข่งขัน ไมโลซีเรียล แชมเปี้ยนส์ เป็นหนึ่งในรายการการแข่งขันไมโล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014 ซึ่งแบ่งเป็น ไมโลซีเรียล แชมเปี้ยนส์ สำหรับเยาวชนอายุ 13-15 ปี และไมโล จูเนียร์ แชมเปี้ยนส์ ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 รุ่น อายุตั้งแต่ 7-12 ปี เพื่อเฟ้นหาดาวรุ่งฟุตซอลรุ่นเยาว์

สำหรับการแข่งขันรายการ ไมโล จูเนียร์ แชมเปี้ยนส์ จะจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่14 กันยายน 2557 ณ ไอส์แลนด์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ในลำดับถัดไป