วิธีการทำ
1. ปั่นหรือโขลกเครื่องแกงทุกอย่างรวมกันจนเนียน นำไปตั้งไฟผัดกับหัวกะทิให้หอม
2. จากนั้นใส่เนื้อไก่ ใส่หางกะทิ แต่ถ้าทำให้เด็กทานให้เติมน้ำสต๊อกไก่ลงไปให้เจือจางได้ ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลปี๊ป
3. เมื่อเดือดแล้วปิดไฟ ใส่ใบโหระพา พริกเหลือง ใบมะกรูดและมะเขือพวง
1. ปั่นหรือโขลกเครื่องแกงทุกอย่างรวมกันจนเนียน นำไปตั้งไฟผัดกับหัวกะทิให้หอม
2. จากนั้นใส่เนื้อไก่ ใส่หางกะทิ แต่ถ้าทำให้เด็กทานให้เติมน้ำสต๊อกไก่ลงไปให้เจือจางได้ ปรุงรสด้วยน้ำปลาและน้ำตาลปี๊ป
3. เมื่อเดือดแล้วปิดไฟ ใส่ใบโหระพา พริกเหลือง ใบมะกรูดและมะเขือพวง