วิธีการทำ
1. นำน้ำซุปประมาณ 1 ถ้วยตั้งไฟ พอเดือดนำหัวหอมใหญ่ คื่นฉ่าย เด็ดผักบุ้งและผักกาดขาวใส่ลงไป พอเดือดอีกครั้งก็ใส่เส้นบุกที่เตรียมไว้
2. ตอกไข่ใส่เนื้อไก่ตีให้เข้ากันเตรียมไว้ ใส่ลงในหม้อเป็นลำดับท้ายสุด รอจนเดือดสักครู่จึงค่อยคน พอเนื้อไก่สุกก็ตักใส่ชาม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้
1. นำน้ำซุปประมาณ 1 ถ้วยตั้งไฟ พอเดือดนำหัวหอมใหญ่ คื่นฉ่าย เด็ดผักบุ้งและผักกาดขาวใส่ลงไป พอเดือดอีกครั้งก็ใส่เส้นบุกที่เตรียมไว้
2. ตอกไข่ใส่เนื้อไก่ตีให้เข้ากันเตรียมไว้ ใส่ลงในหม้อเป็นลำดับท้ายสุด รอจนเดือดสักครู่จึงค่อยคน พอเนื้อไก่สุกก็ตักใส่ชาม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสุกี้