นี่คือช่วงเวลาสำคัญที่คุณควรมองหาผลิตภัณฑ์อาหารที่ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่เหมาะสม
บทวิเคราะห์การให้อาหารเด็กทารกจนถึงเด็กวัยหัดเดิน
จากรายงานได้ค้นพบว่าการให้เด็กทารกได้สัมผัสกับอาหารและรสชาติที่หลากหลายตั้งแต่อายุยังน้อยนั้นส่งผลดีต่อความชอบและพฤติกรรมการรับประทานของเด็กต่อไปในอนาคต
ในปีค.ศ. 2008 Nestlé Nutrition ได้ทำการศึกษา “การให้อาหารเด็กทารกจนถึงเด็กวัยหัดเดิน” ของเด็กจนถึงอายุ 4 ปี โดยต่อเนื่องจากรายงานของ Gerber ในปีค.ศ. 2002 ที่ศึกษาพฤติกรรมการบริโภคและการได้รับสารอาหารของเด็กทารกและเด็กวัยหัดเดินอายุ 4 -24 เดือนกว่า 3,000 คนในสหรัฐอเมริกา
จากรายการการวิจัยครั้งนี้เราค้นพบว่า
ที่มา http://www.nestle.com/Brands/BabyFoods/Pages
บทวิเคราะห์การให้อาหารเด็กทารกจนถึงเด็กวัยหัดเดิน
จากรายงานได้ค้นพบว่าการให้เด็กทารกได้สัมผัสกับอาหารและรสชาติที่หลากหลายตั้งแต่อายุยังน้อยนั้นส่งผลดีต่อความชอบและพฤติกรรมการรับประทานของเด็กต่อไปในอนาคต
ในปีค.ศ. 2008 Nestlé Nutrition ได้ทำการศึกษา “การให้อาหารเด็กทารกจนถึงเด็กวัยหัดเดิน” ของเด็กจนถึงอายุ 4 ปี โดยต่อเนื่องจากรายงานของ Gerber ในปีค.ศ. 2002 ที่ศึกษาพฤติกรรมการบริโภคและการได้รับสารอาหารของเด็กทารกและเด็กวัยหัดเดินอายุ 4 -24 เดือนกว่า 3,000 คนในสหรัฐอเมริกา
จากรายการการวิจัยครั้งนี้เราค้นพบว่า
- เกือบ 25% ของเด็กอายุ 19 – 24 เดือนไม่ได้บริโภคผักหรือผลไม้
- มันฝรั่งทอดคือผักที่เด็กอายุ 15 – 18 เดือนบริโภคมากที่สุด
- เกือบ 50% ของเด็กอายุ 7 – 8 เดือนบริโภคขนมหวาน, ลูกอม หรือเครื่องดื่มที่มีรสหวาน
- เด็กๆ ไม่ได้บริโภคไขมันหรือใยอาหารที่ดีต่อสุขภาพในปริมาณที่เพียงพอ แต่กลับบริโภคเกลือมากเกินไป
ที่มา http://www.nestle.com/Brands/BabyFoods/Pages