พลาดไม่ได้! ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” คาเฟ่สุดหรูใจกลางกรุงเปิดให้บริการในช่วงเวลาจำกัด

มอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดด้วยภาพสไตล์ของคุณและบรรจุภัณฑ์เรืองแสง
nescafe

กรุงเทพฯ – 18 พฤษภาคม 2560 – คอกาแฟชาวไทยที่สรรหาประสบการณ์การดื่มกาแฟสุดพิเศษไม่ควรพลาด กับการสัมผัสสุนทรียรสในการจิบกาแฟชั้นเลิศที่ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” ร้านกาแฟสุดหรูแห่งใหม่ที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยในช่วงเวลาจำกัดที่คุณต้องมาให้ได้ เฉพาะเดือนพฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น ภายใน “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” แห่งนี้ ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสสุนทรียรสของกาแฟผสมฟองนมชั้นเลิศสไตล์คาเฟ่ รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลก มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟเหนือระดับทุกสัมผัสสำหรับคนรักการดื่มกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง พร้อมแชร์ฝีมือการเนรมิตกาแฟแก้วโปรดด้วยการพริ้นท์ภาพบนฟองนมในสไตล์ของคุณบนโซเชียลมีเดีย และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “เนสกาแฟโกลด์” รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นในบรรจุภัณฑ์แบบ
เรืองแสง มีจำหน่ายเฉพาะใน “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” เท่านั้น

นอกจากนี้ เนสกาแฟโกลด์ ยังได้จับมือกับโฟชอง (Fauchon) ร้านขนมฝรั่งเศสชั้นนำระดับโลกในการสร้างสรรค์เมนูขนมหวานสุดพิเศษคู่กับกาแฟชั้นเลิศเฉพาะที่ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” เปิดให้บริการแล้วที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 และที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26-31 พฤษภาคม 2560

นางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เราต้องการยกระดับประสบการณ์การดื่มกาแฟปรุงสำเร็จระดับพรีเมี่ยมไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” คาเฟ่สุดหรูที่คอกาแฟต้องมาเยือน นอกจากที่บ้านและที่ทำงานแล้วคุณยังสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์
การจิบกาแฟเหนือระดับได้ที่ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” อีกด้วย เราเชื่อมั่นว่า คอกาแฟชาวไทยจะไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษที่จะได้ลิ้มลองสุนทรียรสในการดื่ม “เนสกาแฟโกลด์” ควบคู่กับของหวานชั้นเลิศอย่างแน่นอน”

นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “เนสกาแฟโกลด์” ก้าวขึ้นเป็นสัญลักษณ์คุณภาพของกาแฟปรุงสำเร็จระดับพรีเมี่ยมในเมืองไทยได้อย่างรวดเร็ว โดดเด่นด้วยการรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ด้วยการคัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีจากเทือกเขาสูงและบรรจงเก็บด้วยมือ  ผ่านการคั่วจนได้เมล็ดกาแฟสีทอง เพื่อปลดปล่อยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นน่าหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายในเมล็ดกาแฟ ผสานฟองนมหนานุ่มละมุนกลมกล่อมจากนมคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับคอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง การเปิดตัว “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” ครั้งนี้ นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จในการมอบประสบการณ์ของคาเฟ่สุดหรูที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

“เนสกาแฟโกลด์ ใหม่” มีให้เลือกใน 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่  ลาเต้ มัคคิอาโต้ และไวท์ เอสเพรสโซ่ โดยภายใน “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” คอกาแฟสามารถเลือกเมนูกาแฟแก้วโปรดใน 4 เซ็ทเมนูจับคู่กับขนมหวานที่เย้ายวนใจรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยโฟชอง (Fauchon) ประกอบด้วย สเวิร์ล คาปูชิโน่ กับ เอแคลร์ คาราเมล รสชาติของความกลมกล่อมลงตัว เอสเพรสโซ่ คอน แพนนา กับ เมอเฌฟ ความเข้มทั้งกลิ่นและรสชาติที่สัมผัสได้ เดอะ คลาสสิค ลาเต้ กับ ซัมเมอร์ เมอเฌฟ ความหอมนุ่มละมุน ที่ห้ามพลาด คาราเมล ลาเต้ มัคคิอาโต้ กับ มิลเฟย วานิล (ซิกเนเจอร์เมนูของก้อง-สหรัถ)

สำหรับเมนูขนมหวานจากโฟชอง (Fauchon) นั้น ทำจากวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส และตกแต่งเป็นพิเศษด้วยสีทอง รังสรรค์โดยเชฟยานน์ ราเวล แห่งโฟชอง (Fauchon) ประเทศไทย เพื่อให้ได้ขนมหวานชั้นเลิศที่ผสานกับรสชาติเข้มข้นของ “เนสกาแฟโกลด์” ได้อย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศร้านกาแฟชั้นเลิศตกแต่งด้วยโทนสีทองและน้ำตาลสุดหรู พร้อมบริการแบบวีไอพีจากบัตเลอร์และบาริสต้าที่มีประสบการณ์ เป็นจุดเด่นทำให้ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่เหนือระดับ คนรักกาแฟตัวจริงจึงไม่ควรพลาดโอกาสในการรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดด้วยการพริ้นท์ภาพสไตล์ของคุณเองบนฟองนมหนานุ่มของเนสกาแฟโกลด์ ซึ่งมั่นใจว่า จะกลายเป็นเทรนด์สร้างกระแสการแชร์บนโซเชียลมีเดียอย่างแน่นอน เพราะประสบการณ์พิเศษนี้มีเพียงที่ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” ที่เดียวในเมืองไทย นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ “เนสกาแฟโกลด์” รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นในบรรจุภัณฑ์แบบเรืองแสง ซึ่งจะเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดปังสำหรับนักสะสมแน่นอน จำหน่ายในราคาเดียวกันกับบรรจุภัณฑ์ปกติ เฉพาะที่ร้านเท่านั้น

คอกาแฟชั้นเลิศห้ามพลาด โอกาสเดียวที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ “เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่” แห่งเดียวเท่านั้น ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 และศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 26-31 พฤษภาคม 2560

###

สารถึงบรรณาธิการ

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 189 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกเช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟโกลด์ เนสกาแฟกระป๋อง ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม เนสกาแฟโพรเทคโพรสลิม และเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่

Website: https://www.nestle.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand

YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand

###

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
เอบีเอ็ม
รติกิตติ์ อิทธิชยกุล