หมอช้างชวนปรุงเมนูอร่อย รับมงคลฉลองเทศกาลตรุษจีน ปรุงทุกจานให้เฮงทวีคูณ

กรุงเทพฯ – 22 มกราคม 2559 - ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ตอกย้ำผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี เปิดแคมเปญ “อร่อยรับเฮง” ดึงนักโหราศาสตร์ชื่อดัง หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดตัว 8 เมนูอร่อยรับเฮง พร้อมชวนลูกค้าทั่วไทยปรุงเมนูพิเศษรับมงคลฉลองเทศกาลตรุษจีนกับผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองแม็กกี้และซอสหอยนางรม พิเศษกับซอสปรุงอาหารแม็กกี้

ในแพคเกจลิมิเต็ดลายมังกรทอง ภายใต้แนวคิด “อร่อยรับเฮง ปรุงทุกจานเฮงให้เฮงทวีคูณ” ต้อนรับ
ปีลิงธาตุไฟ เสริมการปรุงทุกจานเฮงให้อร่อยกลมกล่อมและเฮงทวีคูณ พร้อมจัดโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายชวพจน์ เทียนทอง ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแม็กกี้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ในฐานะผู้นำตลาดซอสปรุงรส ภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับผู้บริโภค ในเทศกาลตรุษจีนมาโดยตลอด สำหรับความพิเศษในปีนี้กับแคมเปญ “อร่อยรับเฮง” เราดึงตัวหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านโหราศาสตร์ มาร่วม

คัดสรรวัตถุดิบมงคล เช่น เส้นหมี่ ปลา กุ้ง ปู เป็ด ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาใช้ในการปรุงอาหาร 8 เมนูอร่อยรับเฮง ด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติ หรือซอส
หอยนางรมที่เคี่ยวจนข้น จากหอยนางรมสดแท้ ช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมกินได้ทุกเพศทุกวัย
ตอบโจทย์การทำอาหารสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ในโอกาสพิเศษนี้ แม็กกี้ยังได้ออกแบบแพคเกจซอสปรุงอาหารแม็กกี้ดีไซน์พิเศษ “ลายมังกรทอง” บนพื้นสีแดง สื่อความหมายถึง พลัง ความมั่งคั่ง รุ่งเรือง  โดยมีขายเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้เท่านั้น เมื่อมาปรุงกับ 8 เมนูพิเศษนี้ ก็จะยิ่งทำให้ทุกบ้าน “อร่อยรับเฮง ปรุงทุกจานเฮงให้เฮงทวีคูณ” มีความสุขตลอดปี"

ทั้งนี้ แม็กกี้ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ที่จังหวัดนครสวรรค์ พบกับกองทัพสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย  และพลาดไม่ได้กับ 8 เมนูอร่อยรับเฮง รับรองโดย
หมอช้าง พร้อมให้ชิมก่อนใคร ณ บูธแม็กกี้ ในวันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2559 ที่งานเทศกาลตรุษจีนนครสวรรค์ ถนนริมเขื่อนต้นแม่น้ำเจ้าพระยา

แม็กกี้ 8 เมนูอร่อยรับเฮง โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
1. นึ่งสมปรารถนา (ปลาเก๋านึ่ง)
2. ผัดอายุมั่นขวัญยืน (ผัดเส้นหมี่ซั่ว)
3. ซุปราบรื่นโชคดี (บะกุ๊ดเต๋)
4. เจี๋ยนมั่งมีค้าขาย (เห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดง)
5. ทะเลรวมมิตรสุขสบาย (รวมมิตรทะเลหน่อไม้น้ำแดง)
6. ปูอบยิ่งใหญ่วาสนา (ปูอบ)
7. กุ้งกระเทียมนำพาบารมี (กุ้งทอดกระเทียม)
8. เป็ดพะโล้การงานสำเร็จทุกประการ (เป็ดพะโล้)

ตรุษจีนนี้...แม็กกี้ได้คัดสรรวัตถุดิบที่เป็นมงคล ทั้งด้าน โชคลาภ ความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ ความก้าวหน้า และอายุยืนยาว มาเนรมิตเป็นเมนูสุดพิเศษ ปรุงด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ที่หมักโดยวิธีธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมและรสชาติอร่อยกลมกล่อมและมีคุณค่าทางโภชนาการ

สำหรับผู้สนใจปรุง 8 เมนูอร่อยรับเฮง สามารถติดตามเทคนิคการปรุง และหลากหลายเคล็ดลับความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MAGGIthailand