ซอสปรุงอาหารแม็กกี้


แม็กกี้

ซอสปรุงอาหาร สูตรผัดกลมกล่อม

ซอสถั่วเหลืองจากการหมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมขาติ ทำให้ซอสสมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ซอสปรุงอาหารที่ช่วยให้รสชาติกลมกล่อม เหมาะกับการปรุงอาหารทุกเมนู โดยเฉพาะข้าวผัด ผัดผัก หรือไข่เจียว

ข้อมูลทางโภชนาการ (922KB PDF) 

ซอสปรุงอาหาร สูตรเข้มเข้าเนื้อ

ซอสถั่วเหลืองจากการหมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมขาติ รสชาติเข้มเข้าเนื้อ หอมอร่อยมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการหมัก ทอด บ่าง แลเมนูไทยๆรสจัดจ้านอย่างผัดกะเพรา เป็นต้น

ซอสหอยนางรม สูตรใหม่

สูตรใหม่ อร่อยเข้มข้นยิ่งขึ้น เพราะผลิตจากหอยนางรมแท้จากญี่ปุ่นและเกาหลี เหมาะกับเมนูจานผัด ที่ให้รสชาติกลมกล่อม และสีสันน่าทาน หรือใช้หมักเนื้อสัตว์ ทำให้ได้เนื้อที่มีกลิ่นหอม อร่อยกลมกล่อม

ซอสเหยาะหรือจิ้ม ตราแม็กกี้

ซอสถั่วเหลืองจากการหมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมขาติ 180 วัน ทำให้ซอสสมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อยเข้มข้น เหมาะกับการเหยาะหรือจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติ

ซื้อผลิตภัณท์เนสท์เล่